kiem the cao

Khuyễn Mãi

Khuyến mãi

Tổng hợp thông tin khuyến mãi, mã giảm giá , nhận thẻ cào miễn phí... mới nhất, hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Kiem The Cao nơi chia sẻ kiếm tiền online nhanh nhất...
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4/2017:

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4/2017:

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 29/4 áp dụng cho thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần nạp thẻ thành công trong thời gian này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Với ưu đãi siêu “khủng” này thì dù tài khoản của bạn đang rơi vào tình trạng cạn kiệt, khủng hoảng cũng sẽ nhanh chóng được phục hồi năng lượng.
Với một tài khoản đã dồi dào trở lại, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel lướt web giải trí mà không phải sợ tài khoản hết tiền giữa chừng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 29.4 dưới đây để tham gia tận hưởng ưu đãi nào!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4/2017:

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 29/4/2017.
Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.
Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng hòa mạng trả trước Viettel, ngoại trừ các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.
Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4:

Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc nạp thẻ vào ngày thường. Chính vì vậy khi có được thông tin về chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia, các bạn cần chuẩn bị một mệnh giá thẻ nạp phù hợp để tặng ngay cho “dế yêu’ chứ để cơ hội ngàn vàng trôi tuột thì thật đáng tiếc.
Và để hưởng ứng chương trình khuyến mãi nạp tiền Viettel ngày 29/4 các bạn đã chuẩn bị được mệnh giá thẻ cần nạp chưa? Chỉ cần tiến hành nạp thẻ đúng vào khung thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ đã nạp thành công vào tài khoản khuyến mãi để tha hồ liên lạc cho bạn bè, người thân mà không phải lo lắng quá nhiều đến cước phí.
Cụ thể quy định về ưu đãi nhận được trong chương trình khuyến mãi như sau:
+ Đối với thuê bao di động thông thường và thuê bao Homephone thì ưu đãi được dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.
+ Riêng thuê bao hòa mạng gói TOM690 thì ưu đãi dùng để liên lạc nội mạng Viettel và cũng không giới hạn thời gian sử dụng.
Kiếm Thẻ Cào - Blog chia sẻ kiếm tiền online - kiếm thẻ cào trên điện thoại android và ios

No comments:

Hiện tại Admin đang bận. Phản hồi của bạn sẽ được phản hồi trong giây lát. Để thuận tiện vui lòng inbox trực tiếp fanpage kiếm thẻ cào điện thoại trên Facebook.

All Rights Reserved by Kiếm Thẻ Cào © 2017 - 2023
Powered By Blogger, Designed by Kiem The Cao | Facebook | Youtube

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.