kiem the cao

XucXu - Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào 10K Trong 3 Bước Cực Đơn Giản

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện nay thì việc kiếm thẻ cào online đã trở nên quá quen thuộc. Nhưng không phải ai cũng có một phương pháp hay tìm ra một ứng dụng kiếm tiền uy tín.Vậy bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn kiếm thẻ cào miễn phí với app xucxu...


xucxu kiem the cao,xucxu cho android,xucxu kiem tien online,xucxu ios,kiemthecao.comXucxu được xem như là bản sao chép từ ứng dụng tozaco  vì mọi chức năng hay về việc đổi thưởng là hoàn toàn giống nhau.
  • Xucxu là gì ??
  • Cách kiếm thẻ cào với xucxu
  • Đổi thưởng 
Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu về app này : Xucxu là ứng dụng MIỄN PHÍ tích xu đổi quà ngay trên smartphone của bạn. Là một kênh kiếm tiền hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng kiếm tiền lúc lúc rảnh rỗi.

2. Cách kiếm thẻ cào với xucxu như thế nào ??

Bước 1: Tải app xucxu cho android hoặc ios để bắt đầu kiếm thẻ cào 


Để thực hiện bước này các bạn có thể tìm trên google play hoặc nếu không muốn mất thêm thời gian nữa thì các bạn có thể tải tại đây 
xucxu kiem the cao,xucxu cho android,xucxu kiem tien online,xucxu ios,kiemthecao.com xucxu kiem the cao,xucxu cho android,xucxu kiem tien online,xucxu ios,kiemthecao.com
 Available on thePlay Store

Bước 2 : Kiếm Thẻ Cào

- Cài Game/Ứng dụng và sử dụng tối thiểu 3 phút.
- Trả lời 1 câu hỏi liên quan đến ứng dụng để nhận thưởng.
- Nhận tiền, rút thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Việt Nam Mobile.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thẻ cào bằng cách tham gia các sự kiện trong Xucxu, mỗi sự kiện có phần thưởng hàng trăm nghìn Coin. Số Coin này sẽ đổi tiền với tỉ lệ 1:1.Mỗi ngày sẽ có những sự kiện riêng để bạn tích Coin đổi thẻ cào, kiếm tiền online trên di động thật dễ dàng.

                                                                         
                                           
xucxu, xucxu kiếm tiền, xucxu kiếm tiền online, xucxu kiem tien, xucxu kiem tien online
              


BẠN BÈ CÀNG ĐÔNG PHẦN THƯỞNG CÀNG LỚN : Chũng tôi luôn ưu tiên tiền thưởng cho các hoạt động nhóm và tập thể, bạn giới thiệu càng nhiều bạn bè tham gia, phần thưởng của bạn sẽ càng lớn với các hình thức đơn giản dễ dàng như chia sẻ link ứng dụng, code nhận tiền thưởng, bạn chỉ việc chia sẻ mã thành viên của mình cho bạn bè và nhận tiền thưởng. 

Ngoài ra bạn có thể nhập mã 10122780 để nhận xu nhé


xucxu, xucxu kiếm tiền, xucxu kiếm tiền online, xucxu kiem tien, xucxu kiem tien online3.Đổi thưởng trên xucxu

Sau khi tài khoản của bạn đủ số C (tối thiểu là 10K ) bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn. Để vào đổi thưởng bạn vào tab 4 hay tab Nhận thưởngVới bất kỳ mức tiền nào bạn kiếm được, sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản, bạn sẽ không phải chờ quá lâu để xem số tiền thưởng mình kiếm được vì hệ thống trả thưởng của Xucxu luôn được cập nhật theo thời gian thực, chỉ cần bạn kiếm tiền đạt được mốc thưởng tối thiểu là bạn có thể rút bất kể lúc nào, kho thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone, Việt Nam Mobile luôn sẵn sàng chờ bạn rút.

                                                         
xucxu, xucxu kiếm tiền, xucxu kiếm tiền online, xucxu kiem tien, xucxu kiem tien online

Tải Ứng dụng Xucxu ở đâu ??
Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Android và Ios nếu các bạn đang sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành này có thể tải app từ link dưới đây.


xucxu kiem the cao,xucxu cho android,xucxu kiem tien online,xucxu ios,kiemthecao.com
xucxu kiem the cao,xucxu cho android,xucxu kiem tien online,xucxu ios,kiemthecao.com
xucxu kiem the cao,xucxu cho android,xucxu kiem tien online,xucxu ios,kiemthecao.com

TAG :Xucxu,xucxu apk,Xucxu kiếm tiền online,Xucxu kiếm tiền,
Kiếm Thẻ Cào - Blog chia sẻ cách kiếm thẻ cào, card điện thoại cho android ios ,nhận card điện thoại miễn phí,kiemthecao.com,xucxu ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí...

Bài Viết Liên quan :


Tozaco - Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Nhanh Nhất Việt Nam Thử Ngay !

Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí Với Ứng Dụng BigCoin Tại sao Không !


No comments:

Hiện tại Admin đang bận. Phản hồi của bạn sẽ được phản hồi trong giây lát. Để thuận tiện vui lòng inbox trực tiếp fanpage kiếm thẻ cào điện thoại trên Facebook.

All Rights Reserved by Kiếm Thẻ Cào © 2017 - 2024
Powered By Blogger, Designed by Kiem The Cao | Facebook | Youtube

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.