kiem the cao

Kiếm Thẻ Cào Trên Mạng Với Share-Pong - Kiếm Tiền Online

Mấy ngày qua tại các trang báo lớn đăng tải bài viết về kiếm tiền - kiếm thẻ cào trên mạng với Share-Pong đặc biệt là trang tin tức vnexpress 10/3. Hôm nay mình cũng được một người bạn chia sẻ về trang kiếm tiền này nên quyết định làm bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền với Share Pong - Kiếm Tiền Online.


share-pong kiếm tiền, kiem tien với share -pong, kiem tien onlineShare-Pong là mạng lưới chia sẻ mà người dùng trên internet có thể chia sẻ các nội dung với bạn của họ để tăng thêm thu nhập. Được ra đời tại Malaysia và mới đây nhất trang mạng này đã được mở rộng áp dụng vào Việt Nam bởi bản thử nghiệm.

 Cách tham gia kiếm tiền - thẻ cào với Share-Pong

Thiết bị Tham Gia kiếm tiền : PC + Android + Ios + WP ...
Đối tượng tham gia : Mọi người 
Các bạn truy cập theo địa chỉ : share-pong.com/ để tiến hành đăng nhập


share-pong kiếm tiền, kiem tien với share -pong, kiem tien online

Cách đăng nhập share-pong khá đơn giản các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 tài khoản facebook đã đăng nhập trên trình duyệt google chrome, coccoc của mình.
Vậy là các bạn đã hoàn tất xong quá trình đăng nhập.


Kiếm Tiền Online trên Share-pong (share pong ) 
Khi bạn chia sẻ các tin tức trên sharepong bạn bè của bạn nhấp chuột vào liên kết đó thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng.Nhấp chuột vào câu chuyện bạn thích và xem hướng dẫn để bắt đầu chia sẻ. Bạn sẽ nhận được tiền khi bạn của bạn nhấp vào liên kết để xem câu chuyện đó.
Thao tác chia sẻ kiếm tiền :
Bước 1
Trong tab 1 các bạn tìm tới nội dung cần chia sẻ ở đây hiện tại mình đang thấy 3 tin có thể chia sẻ được các bạn thích tin nào thì chọn > Xem các câu chuyện này.
share-pong kiếm tiền, kiem tien với share -pong, kiem tien online

Bước 2
Tiếp theo AE chọn tiêu đề mà SharePong gợi ý để tiến hành chia sẻ (Mỗi bài có 3 tiêu đề cho các bạn lựa chọn)

share-pong kiếm tiền, kiem tien với share -pong, kiem tien online

Bước 3
Nhấp vào đường link duy nhất của bạn để đăng bài trên phương tiện truyền thông đại chúng.
share-pong kiếm tiền, kiem tien với share -pong, kiem tien online

 
Chia sẽ sớm để kiếm tiền được lên đến 200,000 VND khi có 100 người bạn nhấp chuột vào đường link của bạn. Điều đó có nghĩa là 2,000 VND mỗi click!

Bạn sẽ nhận được tiền chỉ khi có nhiều bạn bè nhấp chuột vào đường link duy nhất của bạn để họ có thể xem nội dung các website đối tác của share-pong.


Một số cách kiếm tiền với Share-Pong Nhanh nhất

+ chia sẻ cho bạn bè < không dễ nhận 10K >

  Bạn bè của bạn phải đăng ký sử dụng thông qua link được bạn mời.Bạn bè của bạn phải hoàn thành hồ sơ của họ để kích hoạt tài khoản họ vừa tạo.Dạy bạn bè của bạn làm thế nào để chia sẻ.Bạn kiếm được 10,000 VND mỗi lần bạn bè của bạn kiếm được 60,000 VND từ hoạt động chia sẻ của họ.

+ chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội facebook

Link chia sẻ bài viết lên các trang hay diễn đàn group facebook có dạng là : http://www.share-pong.com/vn/gjktyui/?link=67f0d2dfs124vb20170312184914

Cách lấy link : các bạn chia sẻ lên facebook rồi nhấp chuột và link + copy link đó.
Những link chia sẻ như : http://www.share-pong.com/vn/inner.php?code=67f0d2d&t=Stories&post=fs124vb là sai( đây là link bài viết)

Cách rút tiền trên Share-pong

Hiện tại cái web kiếm tiền này mới được cập nhật nên mình cũng chưa có bằng chứng là nó thanh toán nữa nhưng các bạn yên tâm là có kênh tin tức vnexpress chia sẻ.

share-pong kiếm tiền, kiem tien với share -pong, kiem tien online


Minpay là 400K VNĐ khi đủ các bạn vào cập nhật thông tin là cá nhân, tài khoản ngân hàng đầy đủ nhé.

Theo mình biết thì SharePong đang hỗ trợ rút về 5 ngân hàng tại Việt Nam: 

Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Dong A bank, Agribank.


Kết luận

Với sharepong bạn có thể kiếm được lên đến US $ 50 mỗi tuần chỉ bằng cách chi tiêu 5 phút một ngày để chia sẻ những câu chuyện với bạn bè.Hãy tận hưởng những lợi ích của việc trở thành một thành viên tích cực và thu thập điểm thưởng mà bạn có thể đổi cho hàng hóa độc quyền.Chúc các bạn thành công....

Tag : share pong, share-pong kiếm tiền, sharepong kiem tien online, kiếm thẻ cào miễn phí.

Kiếm Thẻ Cào Online - Blog chia sẻ cách kiếm thẻ cào, card điện thoại cho android ios ,nhận card điện thoại miễn phí,kiemthecao.com,Kiếm Thẻ Cào Trên Mạng Với Share-Pong - Kiếm Tiền Online...

Kiếm Tiền Online Việt Nam

Tozaco kiếm tiền online


Bigcoin kiếm thẻ càoNo comments:

Hiện tại Admin đang bận. Phản hồi của bạn sẽ được phản hồi trong giây lát. Để thuận tiện vui lòng inbox trực tiếp fanpage kiếm thẻ cào điện thoại trên Facebook.

All Rights Reserved by Kiếm Thẻ Cào © 2017 - 2024
Powered By Blogger, Designed by Kiem The Cao | Facebook | Youtube

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.