kiem the cao

Nhận 1402 MB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel nhân dịp ngày lễ Valentine

Valentine là ngày đặc biệt với những cặp tình nhân. Nhân dịp đặc biệt này, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel tặng miễn phí 1402 MB dung lượng 4G mừng ngày Valentine. Thật ý nghĩa phải không bạn, sau đây sẽ là cách nhận data 4G miễn phí từ Viettel.

Hướng dẫn nhận khuyến mãi Viettel nhân dịp Valentine


Nhận 1402 MB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel nhân dịp ngày lễ Valentine

Bạn lưu ý một chút là thời gian triển khai chỉ duy nhất ngày 14/02/2020. Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động. Và KHÔNG cần nhận được tin nhắn mời tham gia nhé.
Để nhận khuyến mãi data Viettel, bạn tiến hành soạn tin nhắn:
  • FA gửi 191 (Miễn phí)
Tặng 1.402MB miễn phí để dùng internet trong 24h cùng ngày đăng ký. Sau khi dùng hết data, hệ thống tính cước theo quy định hoặc trừ vào cước data dùng song song.
Ngày Valentine các cặp đôi sẽ cần rất nhiều data để gọi video, check in cùng nhau, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc… Các thần dân FA cũng cần dung lượng 4G Viettel để giải trí, xem phim, chơi game cho qua ngày qua nhanh. Chúc bạn vui vẻ. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé

No comments:

Hiện tại Admin đang bận. Phản hồi của bạn sẽ được phản hồi trong giây lát. Để thuận tiện vui lòng inbox trực tiếp fanpage kiếm thẻ cào điện thoại trên Facebook.

All Rights Reserved by Kiếm Thẻ Cào © 2017 - 2024
Powered By Blogger, Designed by Kiem The Cao | Facebook | Youtube

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.